Giới thiệu

Lịch sử hình thành & phát triển

Hòa mình vào xu thế hội nhập và phát triển, việc tiết kiệm năng lượng nói chung và tiết kiệm điện nói riêng luôn luôn là vấn đề hàng đầu của tất cả các quốc gia và cần được coi trọng hơn đối với những nước nghèo và các nước đang phát triển.

Công ty Cổ phần Valix Việt Nam ra đời nhằm đưa ra giải pháp tối ưu chi phí cho các Doanh Nghiệp, các tổ chức xã hội và các hộ gia đình. Công ty Cổ phần Valix Việt Nam mong muốn mình sẽ góp phần sức nhỏ của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam giàu mạnh.

Tầm nhìn

Mong muốn đưa cuộc sống thành thị đến gần với thiên nhiên hơn, Valix không ngừng giới thiệu với khách hàng những sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ứng dụng trong cuộc sống. Tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới là tiết kiệm & thân thiện với môi trường.

Mục tiêu công ty

 • Không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng của sản phẩm

  Để trở thành một tập đoàn cung cấp giải pháp năng lượng xanh bền vững uy tín trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến động không ngừng , chúng tôi luôn chú trọng đến việc nâng cao công suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện và phát triển không ngừng..
 • Luôn hướng tới khách hàng

  - Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. - Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. - Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.
 • Năng động, sáng tạo

  Đây là mục tiêu luôn được chú trọng và khuyến khích tại Công ty Cổ phần Valix Việt Nam. Môi trường làm việc năng động và cởi mở ở Công ty Cổ phần Valix Việt Nam luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.
 • Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

  - Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Công ty Cổ phần Valix Việt Nam. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. - Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng & tôn trọng lẫn nhau. - Tạo cơ hội phát triển cho mọi thành viên..


Sơ đồ tổ chức bộ máy quản lý điều hành tại công ty

Năng lực hoạt động

Hệ thống điện năng lượng mặt trời EWASUN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức. Hiệu suất chuyển đổi lên đến 99%. Là một trong những thương hiệu chuyên về các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời uy tín được sử dụng rộng rã mang lại giá trị cao cho khách hàng.

Ngoài ra EWASUN còn pin năng lượng mặt trời EWASUN có có cán sản phẩm về ĐIỆN GIÓ, LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI., MÁY NƯỚC NÓNG SỬA DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI<,/p>

Trong thời gian qua, Công ty đã cung cấp cung cấp thiết bị vật tư và thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Đối tượng tập trung là những nhà hàng, khách sạn, nhà dân, các tổ chức khác vv…

Liên hệ ngay